Máy lọc nước

Máy lọc nước nano Cecana

Là một trong số ít các công ty nghiên cứu vật liệu và thiết kế chế tạo máy lọc nước tại Việt Nam. Chúng tôi đã nghiên cứu thành công công nghệ lọc nước độc đáo và tiên tiến nhất. Đó thực sự là bước đột phá công nghệ xử lý nước được các nhà khoa học quốc tế như Pháp, Thụy Sỹ, Mỹ…khẳng định và đánh giá rất cao. Năm 2001 máy lọc nước của chúng tôi là máy duy nhất tại Việt Nam được Viện vệ sinh môi trường, Bộ y tế kiểm định và công nhận đạt cả hai tiêu chuẩn lý hóa và vi sinh, đủ điều kiện đóng chai nước tinh khiết hoặc uống trực tiếp. Máy lọc nước CECANA được thiết kế và chế tạo dựa trên hai công nghệ độc đáo:

Công nghệ CERAMIC-NANO (công nghệ nano gốm sứ): Gốm sứ CECANA có đường kính lỗ lọc nhỏ nhất thế giới (0,4 nano), đan xen ngẫu nhiên và có khả năng ngăn chặn bất cứ phân tử hóa chất độc hại và siêu vi trùng vi khuẩn nào. Ví dụ các phân tử hóa chất siêu nhỏ như asen, mangan.., và các vi trùng vi khuẩn tả, lị, thương hàn, bại liệt… và đặc biệt là trực khuẩn mủ xanh cũng không thể đi qua được các lỗ lọc siêu nhỏ của lõi lọc từ chất liệu gốm sứ nano siêu bền này.

Công nghệ ACTIVATED CARRBON ANTI-TOXIC (công nghệ than hoạt tính dược tính cao): Than hoạt tính với dược tính cao chống độc tố và kháng khuẩn. Được nghiên cứu và sử dụng dựa trên các bài thuốc của các bậc danh y như Hải Thượng Lãn Ông và của đồng bào các dân tộc thiểu số. Vì thế nước tinh khiết từ máy CECANA không những vô trùng hoàn toàn mà còn có dược tính cao hỗ trợ hiệu quả cho sức khỏe con người.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược dài hạn – phát triển bền vững, Cecana phấn đấu trở thành một đơn vị uy tín và quy mô hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và cung cấp các dịch vụ lọc nước

Hiện nay chúng tôi tiếp tục cho ra đời những thế hệ máy lọc nước mới với công năng rất cao, không những đáp ứng cho nước uống, nước sinh hoạt hàng ngày mà còn phục vụ hiệu quả cho trồng trọt và chăn nuôi.

Cecana mong muốn tạo nên một thương hiệu mạnh về dịch vụ lọc nước, nơi người tiêu dùng và khách hàng yên tâm khi nhắc đến Cecana

Với tinh thần bảo vệ, nâng cao sức khỏe toàn xã hội và thân thiện với môi trường nên giá thành trên mỗi lít nước tinh khiết luôn tối ưu nhất trên thị trường trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – Dịch vụ thực sự chất lượng, giải quyết được yêu cầu thiết yếu cấp bách, nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Mang đến sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông luôn hướng tới lợi ích chung là khách hàng

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và môi trường

Đánh giá của khách hàng

X